Cây Kè Bạc Mỹ (cây sân vườn công trình)

Sale!

Original price was: 45,000,000 ₫.Current price is: 2,000,000 ₫.

Cây kè bạc là một loại cây thân cứng, cao khoảng 30-40 mét, có nguồn gốc từ Đông Nam Á và khu vực Địa Trung Hải. Cây này có lá dài, mỏng và màu xanh lá tươi, có nhiều nhánh và có thể phát triển rộng. Cây kè bạc còn có tên khác là “cây kè mỏng” hay “cây kè xanh”.

Giá cây kè bạc giao động từ 2.000.000 – 45.000.000 / cây, chưa tính chi phí vận chuyển và trồng cây.

Description

Cây Kè Bạc Mỹ (cây sân vườn công trình, biệt thự)

Cây Kè Bạc Mỹ (cây sân vườn công trình)

Cây kè bạc là một loại cây thân cứng, cao khoảng 30-40 mét, có nguồn gốc từ Đông Nam Á và khu vực Địa Trung Hải. Cây này có lá dài, mỏng và màu xanh lá tươi, có nhiều nhánh và có thể phát triển rộng. Cây kè bạc còn có tên khác là “cây kè mỏng” hay “cây kè xanh”.

Cây kè bạc được trồng nhiều ở các vùng khí hậu nhiệt đới và có thể phát triển tốt trên các mặt đất khô và đất sét. Nó cũng được sử dụng nhiều trong công nghiệp vì có khả năng chống trầy xước tốt và có thể chế tác được thành nhiều sản phẩm khác nhau, như gỗ treo tường, ván nệm, hoặc đồ nội thất.

Để chăm sóc cây kè bạc, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Trồng cây kè bạc ở vị trí ánh sáng tốt và tránh ánh nắng trực tiếp. Cây kè bạc thích ánh sáng mỏng và có thể phát triển tốt trong vùng ánh sáng rừng.
  2. Cung cấp đủ nước cho cây kè bạc. Hãy đảm bảo rằng cây luôn có đủ nước để không bị khô khan, nhưng cũng không nên để cây ướt quá nhiều vì cây có thể bị mất nước và chết cây
  3. Cung cấp đủ dinh dưỡng cho cây kè bạc. Bạn có thể cung cấp dinh dưỡng cho cây bằng cách bỏ phân hoặc cho cây uống phân bón. Hãy chỉ sử dụng các loại phân bón được ưa chuộng bởi cây kè bạc và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  4. Cắt rễ và cánh cây kè bạc khi cần thiết. Cây kè bạc có thể phát triển rộng và có nhiều nhánh, vì thế hãy cắt rễ và cánh cây để giúp cây phát triển đều và khỏe mạnh hơn.

Văn phòng công ty Như Phương
Địa Chỉ : 54/28 Đường 281, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, HCM.
Điện Thoại : 0899.636.237

Back To Top
All in one