Cây Osaka Đỏ

7,000,000 

Description

CÂY OSAKA ĐỎ

Cây Osaka Đỏ

Tên gọi và nguồn gốc:
_ Cây osaka đỏ là loại cây đẹp , có hoa màu đỏ rực rỡ , cây cao tán lá rộng nên vừa được trồng làm cây cảnh , vừa trồng làm cây bóng mát , cây công trình . Cây được trồng nhiều ở sân vườn , đường phố hay trên vỉa hè công viên …vừa giúp tô điểm cảnh quan, lại làm trong lành bầu không khí .
_ Tên khoa học: Erythrina fusca
_ Họ : Đậu
_ Nguồn gốc : Từ những nước nhiệt đới ở Châu Á

Cây Osaka Đỏ
Đặc điểm hình thái:
_Cây Osaka đỏ là cây thân gỗ có chiều cao từ 5-20m, có gia ngắn ở thân,  vỏ cây khi còn non có màu xanh sau đó thẫm dần và khi trưởng thành có màu nâu sậm .
_ Cây có tán lá rộng , cành nhánh phát triển nhiều , lá thường mọc tập trung ở đầu cành .
_ Lá cây có hình bầu dục tròn hay hình tam giác lệch màu xanh bóng , có chiều dài từ 5-16cm , cây thay lá vào mua mưa trong năm .
_ Hoa Osaka mọc thành từng chùm dài khoảng 20cm , hoa có màu đỏ mọc san sát nhau nhìn rất đẹp mắt . Hoa chỉ có một cánh hình trái xoan , cuộc lại bao bọc lấy nhị hoa .
_ Mỗi mùa hoa nở ta sẽ thấy cả một vùng trời tràn ngập sắc đỏ .

Cây Osaka Đỏ
Đặc điểm sinh trưởng :

_ Osaka đỏ la cây ưa sáng , có tốc độ sinh trưởng và phát triển nhanh .
_ Cây ưa sáng vì thế ta cần trồng cây ở nơi có nhiều ánh sáng đặc biệt là không trồng dưới bóng râm của những cây khác như vậy cây phát triển chậm và hoa không được đỏ rực rỡ.
_ Đất trồng phải là đất tơi xốp , màu mỡ , thoát nước tốt .
Công dụng của cây Osaka đỏ:
_ Với tán lá rộng cùng sắc hoa rực rỡ hoa đẹp khoe sắc quanh năm thì mục đích ưu tiên hàng đầu khi trồng cây Osaka này là để lấy bóng mát , trang trí khuôn viên và tạo điểm nhấn cho toàn bộ khu vực từ công viên , khuôn viên trường học , bệnh viện , khu đô thị , khu công nghiệp …
_ Ngồi dưới bóng cây hóng gió , ngắm hoa thì còn gì tuyệt vời hơn . Hơn nữa cây cũng rất ít sâu bệnh ,lại có sức sống khoẻ nên chắc chắn tiết kiệm được nhiều chi phí chăm sóc cây xanh .

Văn Phòng Công Ty Như Phương
Địa chỉ : 54/28 Đường 281 Lý Thường Kiệt Phường 15 Quận 11
Điện Thoại: 0899.636.237

 

Back To Top
All in one