Cây giống Hoa Hồng Đà Lạt (màu hồng, đỏ, trắng, vàng, cam)

250,000 

Tên thông thường : Hoa hồng Đà Lạt

Tên khoa học : Rose sp

Họ thực vật : Rosaceae

Description

5/5 - (1 vote)

Cây giống hoa hồng đà lạt là loại cây cảnh đẹp và phổ biến được nhiều người yêu thích và trồng trong nhà và ngoài trời. Đây là một loại cây có hoa to và đẹp, có màu sắc đa dạng, thường là màu hồng, đỏ, trắng, vàng, cam… Cây giống hoa hồng đà lạt còn có mùi thơm dịu ngọt, làm cho không gian trở nên thơm mát và tươi mới.

Cây giống Hoa Hồng Đà Lạt (màu hồng, đỏ, trắng, vàng, cam)

Cây giống hoa hồng đà lạt thường được trồng trong chậu hoặc trong vườn, nó cần được chăm sóc và bảo quản đúng cách để có thể phát triển tốt và cho hoa đẹp. Nếu bạn đang muốn trồng cây giống hoa hồng đà lạt, hãy tìm mua giống từ các trang trại cây giống uy tín hoặc các cửa hàng cây cảnh đáng tin cậy.

Các bước để trồng và chăm sóc cây giống hoa hồng đà lạt bao gồm: chọn chậu hoặc đất trồng phù hợp, phân bón đầy đủ, tưới nước đúng cách, bảo vệ cây khỏi các bệnh và sâu bệnh hại. Nếu bạn không có kinh nghiệm trồng cây, hãy tìm kiếm các hướng dẫn trên mạng hoặc tìm sự trợ giúp từ các chuyên gia trồng cây để có thể trồng và chăm sóc cây giống hoa hồng đà lạt thành công.

Cây giống Hoa Hồng Đà Lạt (màu hồng, đỏ, trắng, vàng, cam)

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây cảnh đẹp, thơm ngát và dễ chăm sóc, cây giống hoa hồng đà lạt là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng trồng và tận hưởng sự đẹp và thơm ngát của cây giống hoa hồng đà lạt trong không gian của bạn.

Đặc điểm cây hoa hồng Đà Lạt :

– Hoa hồng thuộc dạng thân gỗ và phân thành các nhánh , to và nhỏ khác nhau .
– Thân gốc dưới có màu xám xanh , lên trên các cành có màu xanh .
– Thân trên có nhiều gai nhọn , thân hoa hồng cứng tuy nhiên lại rất giòn và dễ gãy .
– Lá hoa hồng Đà Lạt có hình bầu tròn , màu xanh , phần mép răng cưa . Chia làm 3 lá trên 1 cành lá , có 2 lá chét đối diện nhau và 1 lá ở giữa.
– Hoa có nhiều màu khác nhau như : đỏ , trắng cam , hồng và vàng . Mỗi bông hoa đều có màu sặc sỡ đậm . Khi hoa nở có dạng xoè , có mùi thơm đặc trưng nhẹ nhàng và dịu ngọt .
– Quả :  Qủa hoa hồng Đà Lạt xuất hiện khi cây hoa hồng ở độ tuổi già, quả màu xanh khi non. Được tạo ra từ đế hoa.

Công dụng cây hoa hồng Đà Lạt :

– Hoa hồng Đà Lạt được trồng ở nhiều nơi , các hộ gia đình cũng rất thích trồng hoa hồng . Ngoài ra hồng được đặt ở các chậu ở nhiều nơi du lịch , công viên , nhà hàng , khu nghỉ dưỡng hoặc một số nơi còn trồng nhiều để tạo thành các đường đi ở những khu cao cấp .
– Hoa hồng Đà Lạt được nhiều người còn sử dụng vào kinh doanh nghệ thuật ,chụp ảnh cưới …
– Nước hoa hồng làm sạch da mặt , tẩy lớp trang điểm ,làm se khít lỗ chân lông.
– Dùng hoa hồng để ngâm , tắm cũng là giải pháp làm đẹp cho các chị em .

Cây giống Hoa Hồng Đà Lạt (màu hồng, đỏ, trắng, vàng, cam)
Cây chậu giống hoa hồng Đà Lạt

Cách chăm sóc cây hoa hồng Đà Lạt :

– Trước khi trồng hoa hồng Đà Lạt. Việc quan trọng đầu tiên là bước chọn đất trồng và chọn cây giống. Việc chọn cây giống và đất là việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự sinh trưởng và phát triển của cây.
– Hoa hồng Đà Lạt khác với các loại hồng khác ở khả năng chịu đựng thời tiết , khí hậu . Cho nên khi trồng cần lưu ý đến vị trí cho phù hợp .
– Cây ưa ẩm tuy nhiên mức độ ẩm không quá cao, nên tưới nước cho cây dạng phun, tưới chia làm nhiều lần và mỗi lần tưới với liều lượng vừa phải không cần tưới nhiều.
– Thường xuyên bón phân cho cây để kích thích ra hoa nhiều .

Văn phòng công ty Như Phương
Địa chỉ : 54/28 đường 281 Lý Thường Kiệt Phường 15 Quận 11 
Điện thoại : 0899.636.237

 

All in one