Nguồn hàng cung cấp sỉ sen đá cho TP.HCM ở đâu ?

Nguồn hàng cung cấp sỉ sen đá cho TP.HCM ở đâu ? Bán cây cảnh

Cayxanh.Us cung cấp sỉ sen đá nhiều chủng loại (hơn 50 loại), với giá cả cạnh tranh, ship toàn quốc. Bạn hãy nhấn vào link để xem Bảng báo giá sỉ hấp dẫn. Khi mua tại CayXanh.US, bạn sẽ có nguồn hàng thuần khí hậu tại TP HCM, đồng thời sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật chăm sóc, và tư vấn về các mặt hàng bán kèm. Hiện tại, ngoài sen đá, shop còn có xương rồng, các loại chậu, phụ kiện trang trí đa dạng, giá rẻ.

Nguồn hàng sỉ sen đá có đảm bảo chất lượng không?
Hàng của shop hoàn toàn được trồng ở Đà Lạt, địa chỉ ở phường 5, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng (gần Dốc Trời – Đà Lạt). Cây khỏe, rễ phát triển mạnh. Chỉ xuất vườn khi cây đã cứng cáp, đủ tuổi, đủ kích thước. Loại bỏ toàn bộ cây sâu, bệnh hại nên tỉ lệ hàng hao hụt khi nhập về bán thấp. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế nguồn hàng sỉ sen đá tại vườn.

Nguồn hàng cung cấp sỉ sen đá cho TP.HCM ở đâu ? Bán cây cảnh
Bán sỉ sen đá cho TPHCM

Gía cả có phải chăng không?
Khách hàng kinh doanh sen đá có thể nhận mức giá sỉ với đơn hàng chỉ từ 500.000. Hiện tại, shop áp dụng chính sách 2 bậc giá đối với các hóa đơn như sau:
Giá sỉ cấp 2 (với hóa đơn 500.000 – 1.000.000): sen đá nhỏ được áp dụng mức giá 10.000, sen trung giá chỉ 25.000/cây.
Giá sỉ cấp 1 (với hóa đơn trên 1.000.000): sen đá nhỏ giá 8.000/cây, sen trung giá chỉ 20.000/cây.

Hóa đơn được tính trên tổng mặt hàng (sen đá, xương rồng, phụ kiện, chậu,…). Đồng thời, khi khách hàng mua sỉ sen đá, các mặt hàng khác được áp dụng đồng mức giá sỉ.

Mẫu mã có đa dạng không?
Shop mình có hơn 50 loại sen đá, từ kích cỡ nhỏ 3 – 5cm đến các loại sen trung 9 – 12cm. Ngoài ra, vườn còn có một số loại sen bụi, sen cổ thụ, phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, mình còn có hơn 50 loại xương rồng, chậu các loại (chậu men Bát Tràng, chậu đất nung, chậu sứ, chậu vẽ thủ công,…), sỏi trang trí, các loại cây để bàn, hạt giống, giá thể trồng cây,… Nếu cần một nguồn hàng đang dạng, thuận tiện, bạn hãy nhớ đến CayXanh.US

Nguồn hàng cung cấp sỉ sen đá cho TP.HCM ở đâu ? Bán cây cảnh
Sen đá

Chất lượng cây có đảm bảo hay không?
Khi lựa chọn cây của CayXanh.US, bạn sẽ nhận được các cây đã thuần khí hậu tại TP HCM, khách nhận cây không phải tốn thời gian tập thích nghi khí hậu cho cây. Đồng thời, không chỉ là nơi cung cấp nguồn hàng đảm bảo, đội ngũ tư vấn của CayXanh.US sẽ hỗ trợ bạn các kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sen đá, những điều cần lưu ý để cây không bị nhiễm các bệnh thường gặp, cũng như tư vấn về các dòng sản phẩm khỏe, được thị trường ưa chuộng.

Chính sách giao hàng như thế nào?

Với kinh nghiệm làm việc với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc, shop luôn đảm bảo hàng hóa được đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, với chi phí rẻ nhất. Để đảm bảo hàng sỉ sen đá không bị hư hại, đội ngũ đóng hàng của shop sẽ quấn giấy bao bọc xung quanh cây và bầu đất, giữa các lớp hàng hóa được chèn rơm và ngăn bằng bìa carton. Tùy theo từng khu vực, shop linh động hỗ trợ giao hàng bằng dịch vụ giao hàng tận nhà – ship COD của Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm,… hoặc gửi hàng qua xe khách, nhà xe. Nếu khách hàng cần hỗ trợ về các phương thức khách, CayXanh.US luôn lắng nghe và hỗ trợ bạn.
(Xem chi tiết Chính sách Giao hàng)

Phương thức thanh toán như thế nào?
Khi mua sỉ sen đá tại shop, trong trường hợp ship COD, bạn chỉ cần thanh toán với người giao hàng. Đối với trường gửi xe khách, nhà xe, bạn cần chuyển khoản trước cho shop

Lời kết
Với mong muốn được cộng tác cùng các khách hàng chuyên bán xương rồng trên toàn quốc, các shop hoa cây kiểng cần nhập mặt hàng sen đá, Shop không ngừng cải thiện chất lượng nguồn hàng, các dịch vụ hỗ trợ kèm theo để đảm bảo khách hàng có được nguồn hàng sỉ sen đá, chất lượng, thuận tiện và dễ dàng nhất. Shop rất mong đợi được cộng tác và nhận được lời góp ý từ các bạn, quý khách hàng, để luôn là một nơi uy tín cho các shop xa gần.

Back To Top
All in one